Chào mừng đến với nhà nghỉ Thanh Quang!

Nhà nghỉ Thanh Quang Nằm ở trung tâm của thị trấn A Lưới, thuận tiện thăm quan được tất cả các địa điểm du lịch thiên nhiên gần trung tâm gồm: Trung tâm sinh hoạt văn hóa cộng đồng các dân tộc, du lịch cộng đồng bảng làng A Roàng, Thác A Nôr, suối A Lin, Suối Pâr Le,...

Nhà nghỉ Thanh Quang là nhà nghỉ có quy mô khách sạn 2 sao. Có khuôn viên đổ xe rộng rãi, an toàn, hệ thống phòng ốc hiện đại, đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Được nhiều du khách lực chọn là điểm dừng chân nghỉ ngơi khi đến địa bàn huyện A Lưới.

 

Nhà nghỉ chính thức đi vào hoạt động năm 2004. Với 34 phòng khách có nội thất sang trọng, đầy đủ đồ dùng, trang trí ấm cúng, tao nhã có thể ngắm bao quát trung tâm A Lưới. Nhà nghỉ Thanh Quang sẽ làm cho quý khách thực sự cảm thấy thoải mái, thuận tiện và hài lòng bởi tính mến khách và thân thiện của nhân viên nhà nghỉ.

 

 

Với sự yên tĩnh, dịch vụ tốt và vị trí thuận tiện, chỉ cách bến xe huyện khoảng 10 phút đi bộ và 10 phút đi xe tới thăm quan trung tâm văn hóa du lịch các dân tộc của huyện A Lưới, nhà nghỉ Thanh Quang đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho cả khách du lịch và khách thương gia tại trung tâm đang phát triển nhanh về du lịch sinh thái, cộng đồng của thành phố Huế.  

 

 

Với 34 phòng ốc gồm: phòng đơn, phòng đôi, phòng gia đình, phòng vip, được thiết kế theo phong cách hiện đại, kiến trúc đẹp, không gian rộng rãi, thoáng mát, và trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi: tivi cáp, tủ lạnh, điều hòa nhiệt độ, nước nóng lạnh, wifi miễn phí, có tiền sảnh rộng có thể hóng mát, tập thể dục vào buổi sáng và tối, có chổ đậu xe ô tô,...... sẽ mang đến cho Quý khách sự thoải mái, ấm cúng. Ngoài ra nhà nghỉ còn có hệ thống phòng truyền thống, Quý khách cũng có thể lựa chọn để được trải nghiệm thực sự phong cách nghỉ ngơi ở không gian của núi rừng A Lưới

 

 

 

Giá cả cực yêu cho Quý khách lưu trú tại nhà nghỉ như sau:

+ Phòng đơn không điều hòa: 150.000 đ/ 1 ngày

+ Phòng đôi không có điều hòa: 200.000 đ/ 1 ngày

+ Phòng đôi có điều hòa: 250.000 đ/ 1 ngày

Đến với Nhà nghỉ Thanh Quang, Quý khách chắc chắn sẽ hài lòng với các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp!

Thông tin liên hệ

NHÀ NGHỈ THANH QUANG
http://nhanghithanhquang.com
Địa chỉ: 
279 đường Hồ Chí Minh, A Lưới, TT Huế 
Điện thoại cố định: 0234.3878362
Di động: 0397.630.697 
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/nhanghithanhquang